Đổi số điện thoại đã đăng ký VssID khi sim bị hỏng, bị khóa?

Bạn đọc Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh hỏi:. Khi đăng kí tài khoản cho ứng dụng VssID, tôi có sử dụng số điện thoại cũ. Tuy nhiên, sau khi mua số điện thoại mới, sim cũ của tôi đã bị khóa. Nên khi thực hiện đổi số điện thoại trên trang web thì không thể nhận mã OTP để đổi. Xin cho hỏi, tôi phải làm thủ tục như thế nào nếu sim cũ hỏng để đổi được số điện thoại. Xin cảm ơn!

Tuvanbhxh trả lời: Trường hợp của bạn chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:.

Vì muốn thay đổi số điện thoại khi đăng ký VssID thì cần phải nhập mã OTP (từ số điện thoại cũ) giống như bạn trình bày. Trường hợp số điện thoại cũ đã hỏng mất, thì bạn có thể đi phục hồi để sử dụng lại. Nếu không phục hồi thì có thể liên hệ với BHXH nơi bạn đã đăng ký tài khoản VssID để nhờ hủy tài khoản. Sau đó tiến hành đăng ký lại tài khoản mới theo số điện thoại mới.

Do đó người sử dụng cần lưu ý trước khi “bỏ hẳn” số điện thoại đã dùng đăng ký ứng dụng VssID, thì nên thực hiện việc thay đổi số điện thoại trước, sau đó hãy hủy số điện thoại.

Trên đây là ý kiến tư vấn từ tuvanbhxh hy vọng sẽ giúp được bạn!

HTML tutorial

Nhiều người tham gia BHXH, BHYT, BHTN có nhiều vấn đề vướng mắc cần được tư vấn, giải quyết. Hãy liên hệ với Tổng đài BHXH Việt Nam Xem số Tổng đài tư vấn BHXH Việt Nam tại đây Đây là số Tổng đài chính thức, các số khác đều không phải của ngành BHXH VN.

Chia sẽ bài viết:

Hiện có 2 ý kiến cho bài viết

Comments are closed.