Tải mẫu TK1-TS mới nhất 2023, dùng kê khai thông tin người tham gia BHXH

Trong hệ thống mẫu biểu thu của BHXH, có thể mẫu TK1-TS được sử dụng khá thông dụng. Mẫu Tk1 được dùng cho trường hợp lao động tham gia BHXH lần đầu, trường hợp thay đổi thông tin tham gia, đề nghị cấp mất, sổ BHHX, thẻ BHYT…

Mẫu TK1-TS được ban hành kèm theo Quyết định số 595/2017/QĐ-BHXH ngày 14/4/2017 của BHXH Việt Nam, có hiệu lực từ ngày 01/07/2017, đến thời điểm hiện tại và đầu năm 2023 mẫu TK1-TS vẫn còn được sử dụng.

Tên mẫuĐịnh dạngDung lượngTải về
Mẫu tk1-ts mới nhất 2023Word34KB

Mục đích của mẫu tk1-ts mới nhất 2023

  • Kê khai đầy đủ thông tin của người tham gia BHXH, BHYT, BHTN, BHTNLĐ, BNN khi tra cứu không thấy mã số BHXH.
  • Kê khai thông tin của người tham gia đề nghị điều chỉnh thông tin cá nhân, chức danh công việc, phương thức đóng BHXH tự nguyện, nơi đăng ký khám, chữa bệnh ban đầu.

Đối với người tham gia đã xác định được mã số BHXH thì thực hiện kê khai phần II. Trường hợp người tham gia không xác định được mã số BHXH thì ghi phần I.

Nhiều người tham gia BHXH, BHYT, BHTN có nhiều vấn đề vướng mắc cần được tư vấn, giải quyết. Hãy liên hệ với Tổng đài BHXH Việt Nam Xem số Tổng đài tư vấn BHXH Việt Nam tại đây Đây là số Tổng đài chính thức, các số khác đều không phải của ngành BHXH VN.

Chia sẽ bài viết: