Phiên bản VssID 1.5.5: Xác thực mã OTP khi đăng ký trên ứng dụng

Hôm qua ngày 13/6/2021, người sử dụng ứng dụng VssID sẽ nhận được thông báo cập nhật. Cụ thể, đối với những ai đã cài đặt ứng dụng trên điện thoại sẽ được yêu cầu cập nhật phiên mới trước khi sử dụng.

VssID 1.5.5

Những tính năng mới trong phiên bản VssID 1.5.5

– Bổ sung nhập OTP khi gửi tờ khai đăng ký.
– Xác thực thông tin công dân với CSDL Quốc gia về dân cư đối với trường hợp kê khai đăng ký tài khoản bằng số CCCD.
– Bổ sung một số lưu ý khi đăng ký tài khoản.
– Bổ sung “Hướng dẫn sử dụng” trong phần “Trợ giúp”.
– Khắc phục lỗi phiên bản trước.

Như vậy, phiên bản VssID 1.5.5 này nếu người sử dụng tạo tài khoản VssID trên ứng dụng. Khi đến bước gửi tờ khai sẽ xuất hiện một cửa sổ, yêu cầu người dùng nhập mã xác thực OTP qua số điện thoại đã đăng ký.

Thời gian qua có nhiều ý kiến cho rằng việc đăng ký VssID không xác thực mã OTP qua số điện thoại, gây ra tình trạng lấy “nhầm” số điện thoại, gây khó khăn cho người chủ sở hữu số điện thoại.

Đây được xem là bản cập nhật, nhằm khắc phục tình trạng nhập nhầm số điện thoại, đảm bảo số điện thoại đăng ký là “chính chủ”.

Cách khắc phục lỗi khi không cập nhật được VssID 1.5.5

Nhiều trường hợp khi bấm vào xác nhận nhưng vẫn không thể cập nhật được phiên bản mới, lúc này trên giao diện sẽ không hiện nút “Cập nhật” mà là hiện nút “Mở”.

Vssid mới 1.5.5

Nếu gặp trường hợp này bạn hãy mở lại CHplay trên điện thoại, gõ tên Vssid tìm lại ứng dụng, lúc này sẽ xuất hiện nút cập nhật.

cập nhật VssID 1.5.5

Hy vọng các bạn sẽ cập nhật thành công phiên bản mới nhất!

Nhiều người tham gia BHXH, BHYT, BHTN có nhiều vấn đề vướng mắc cần được tư vấn, giải quyết. Hãy liên hệ với Tổng đài BHXH Việt Nam Xem số Tổng đài tư vấn BHXH Việt Nam tại đây Đây là số Tổng đài chính thức, các số khác đều không phải của ngành BHXH VN.

Chia sẽ bài viết: