VssID cập nhật phiên bản 1.6.7, tích hợp tính năng đăng nhập bằng tài khoản định danh điện tử

App VssID vừa tung bản cập nhật tích hợp tính năng đăng nhập bằng định danh điện tử cá nhân. Để nâng cấp lên bản mới nhất của app VssID, người dùng mở CHplay hoặc App store,trên điện thoại gõ từ khoá VssID vào tìm kiếm.

VssID cập nhật phiên bản 1.6.7
VssID cập nhật phiên bản 1.6.7

Kết quả tìm kiếm xuất hiện, người dùng sẽ thấy nút “Cập nhật”. Hãy chọn cập nhật để app tải về phiên bản mới nhất. Lưu ý, điện thoại phải có kết nối internet.

Khi cập nhật thành công, người dùng mở lại ứng dụng trên VssID trên điện thoại sẽ xuất hiện thêm dòng “Đăng nhập bằng tài khoản định danh điện tử”.

VssID 1.6.7

Như vậy ngoài cách đăng nhập app VssID bằng tài khoản đã được đăng ký trước đó, thì có thể đăng nhập bằng tài khoản VNeID – tài khoản định danh điện tử.

VssID – Bảo hiểm xã hội số (VssID) là ứng dụng trên nền tảng thiết bị di động của Bảo hiểm xã hội Việt Nam, đã được cung cấp trên Google Play cho thiết bị sử dụng hệ điều hành Android và AppStore cho thiết bị sử dụng hệ điều hành IOS của Apple để thiết lập kênh giao tiếp và tạo điều kiện cho người tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) tiếp cận thông tin, thực hiện các dịch vụ công một cách tiện lợi, dễ dàng, nhanh chóng nhất, từng bước thực hiện việc thay thế Sổ BHXH, Thẻ BHYT giấy như hiện nay.

Hiện nay app ssID được nhiều người đang tham gia BHXH, BHYT tải và cài đặt. Với VssID người sử dụng có thể:

  • Tra cứu các thông tin của người tham gia bảo hiểm nhanh chóng với các thao tác vô cùng đơn giản.
  • Tích hơp đầy đủ các thông tin về thẻ BHYT, quá trình tham gia BHXH, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm tai nạn lao động – bệnh nghề nghiệp; Thông tin hưởng các chế độ BHXH (một lần, ốm đau, thai sản…); Lịch sử khám, chữa bệnh BHYT,…
  • Cập nhật và truyền tải các thông tin về hoạt động ngành BHXH cho người đăng ký VssID (chế độ, chính sách BHXH, hướng dẫn sử dụng ứng dụng; hướng dẫn thực hiện dịch vụ công, dịch vụ thanh toán trực tuyến, …)
  • Tích hợp các dịch vụ công giúp người dùng có thể đề nghị cấp lại thẻ BHYT, sổ BHXH, thay đổi thông tin hưởng hưu…
  • Chính sách chăm sóc khách hàng 24/7 (Chatbot – trả lời tự động; Tổng đài hỗ trợ 1900 9068, …)

HTML tutorial

Nhiều người tham gia BHXH, BHYT, BHTN có nhiều vấn đề vướng mắc cần được tư vấn, giải quyết. Hãy liên hệ với Tổng đài BHXH Việt Nam Xem số Tổng đài tư vấn BHXH Việt Nam tại đây Đây là số Tổng đài chính thức, các số khác đều không phải của ngành BHXH VN.

Chia sẽ bài viết: