Cú pháp tin nhắn lấy lại mật khẩu không còn được hỗ trợ. Người dùng lấy lại mật khẩu VssID như thế nào?

Hiện nay có rất nhiều người dùng VssID quên mật khẩu,lý do chính là do ít sử dụng ứng dụng.Bên cạnh đó một số trường hợp bị mất số điện thoại lúc đăng ký, hoặc số điện thoại dùng đăng ký VssID đã không còn sử dụng nữa.

Cú pháp tin nhắn lấy lại mật khẩu không còn được hỗ trợ. Người dùng lấy lại mật khẩu VssID như thế nào?

Cũng như các ứng dụng khác VssID cũng có chức năng “Quên mật khẩu”để hỗ trợ người dùng lấy lại mật khẩu mới khi quên. Thời gian đầu VssID hỗ trợ người dùng lấy mật khẩu thông qua số điện thoại đăng ký VssID, đến tháng 11/2021, VssID bổ sung thêm tính năng lấy lại mật khẩu qua mail và tạm ngưng lấy lại mật khẩu qua số điện thoại. Thay vào đó người dùng có thể soạn tin nhắn với cú pháp BH MK (mã số BHXH) gửi 8079.

Tuy nhiên vài ngày gần đây nhiều bạn đọc đã phản hồi cách soạn cú pháp này không còn được hỗ trợ nên dẫn đến một số người không lấy lại mật khẩu VssID để đăng nhập.

Bạn đọc tên @thu chia sẽ “Ban đầu tôi đăng ký bằng số điện thoại, tài khoản chưa cập nhật email.
nay tôi bấm quên mật khẩu, soan cú pháp mk bh số bảo hiểm gửi 8079, nhưng hệ thông báo sai cú pháp.
tôi có liên hệ tổng đài thi được biết không còn hỗ trợ lấy lại mk bằng cách nhán tin. Vậy giờ tôi muốn lấy lại mk thì phải làm sao?”

Bạn đọc tên @thu lệ chia sẽ “Mình gửi cú pháp BH MK 0204061909 mà sao cứ báo ko đúng cú pháp.
Còn mail thì không đúng định dạng. Có cách nào kiểm tra dùm mình không?.

Đối với các trường hợp lúc đăng ký tài khoản không đăng ký mail và chưa cập nhập mail trong quá trình sử dụng, hiện tại không thể dùng cách soạn tin nhắn thì các bạn có thể liên hệ với nơi đăng ký tài khoản VssID nhờ huỷ tài khoản sau đó đăng ký lại tài khoản mới. Đây là phương pháp có thể thực hiện với trường hợp tài khoản không có mail và không nhớ mật khẩu đăng nhập hoặc số điện thoại đăng ký đã thay đổi.

Nhiều người tham gia BHXH, BHYT, BHTN có nhiều vấn đề vướng mắc cần được tư vấn, giải quyết. Hãy liên hệ với Tổng đài BHXH Việt Nam Xem số Tổng đài tư vấn BHXH Việt Nam tại đây Đây là số Tổng đài chính thức, các số khác đều không phải của ngành BHXH VN.

Chia sẽ bài viết:

Hiện có 30 ý kiến cho bài viết

 1. không nhớ nơi đăng kí và quên mật khẩu .nhờ ad xóa dùm tài khoản 8012082077 để đăng kí lại

 2. Mình quên mật khẩu, vào email báo cũng ko đúng, ad giúp lấy lại mật khẩu và email đã đăng ký nhé. Mã số BH 2099008541 (Điện thoại 0972365989)

  1. Tài khoản của bạn chưa được cập nhật mail nên hiện tại không thể lấy lại được mật khẩu. Bạn hãy liên hệ nơi đăng ký tài khoản lúc đầu nhờ hủy tài khoản sau đó đăng ký lại nhé

 3. Mình đăng kí vssid trên dt.giờ quên mk và ko thể sd các tính năng nt bằng sdt hay email thì có cách nào để hủy tk dc ko ạ.vd hủy bằng cmnd cũ hay cccd?sdt tổng đài thì ko gặp dc tổng đài viên nên ko biết hỏi ai…

  1. Bạn hãy liên hệ nơi đăng ký tài khoản để nhờ hủy tài khoản sau đó đăng ký lại tài khoản mới bạn nhé

 4. nguyễn thị nhàn

  - Edit

  Mình muốn tra quá trình đóng bhxh trên trang baohiemxahoi.gov.vn để xem công ty của mình đã đóng tiền bảo hiểm cho người lao động đến tháng nào rồi, nhưng khi nhập thông tin thì không có mục yêu cầu nhập gmail, nhưng hệ thống vẫn báo gmail nhập không đúng. Mong được web giải đáp ạ

  1. Nếu tra quá trình tham gia chỉ có thể tự tra cứu cho mình bạn nhé, vì phải có mã OTP gửi về. Có thể hồ sơ cá nhận người cần tra cứu chưa cập nhật mail

  1. Bạn cứ liên hệ vào bộ phận tiếp nhận và trình bày nội sẽ được hướng dẫn nhé

Comments are closed.