Cách cài đặt để xem tin nhắn đã bị thu hồi trên Zalo cực dễ trên điện thoại Vivo

Trong quá trình sử dụng tin nhắn Zalo, chắc hẳn sẽ gặp nhiều người hợp, bạn thấy đối phương thu hồi tin nhắn khi vừa gửi cho bạn. Có thể là do người nhắn, nhắn sai chính tả hoặc cảm thấy nội dung không phù hợp hay do sử dụng tin nhắn theo gợi ý làm cho tin nhắn sai về mặt ý nghĩa…nhưng bạn vẫn muốn tò mò biết dòng tin nhắn đã thu hồi kia chưa nội dung gì? Thủ thuật dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn xem tin nhắn đã bị thu hồi trên zalo một cách dễ dàng.

Lưu ý: Tin nhắn bị thu hồi có nghĩa là tin nhắn đó đã bị lỗi về mặt ngữ pháp hoặc ý nghĩa hoặc là đối phương không muốn cho bạn đọc tin nhắn đó. Nên trước khi thực hiện thì bạn nên cân nhắc có nên xem tin nhắn đã bị thu hồi trên zalo hay không? Thủ thuật được áp dụng trên dòng điện thoại Vivo, cụ thể là Vivo 2025, trên các dòng điện thoại khác có thể cách thực hiện có khác đôi chút.

Cách cài đặt để xem tin nhắn đã bị thu hồi trên Zalo cực dễ

Bước 1: Từ màn hình điện thoại, bạn chọn Cài đặt (thường có hình bánh răng).

Bước 2: Bạn kéo tìm dòng “Thông báo” nhấn vào đó để cài đặt.

xem nội dung tin nhắn bị thu hồi zalo

Bước 3: Tại phần cài đặt thông báo, tiếp tục chọn “Nhật ký thông báo”. Với các dòng điện thoại khác nhau, tại đây có thể sẽ khác, nhưng về cơ bản thì bạn cứ tìm dòng Nhật ký.

xem tin nhắn bị thu hồi

Bước 4: Bây giờ bạn hãy tìm một bạn bè nào đó để thử nghiệm kết quả. Mặc dù người gửi tin nhắn zalo đã thu hồi, tuy nhiên khi bạn mở nhật ký thông báo vẫn sẽ thấy tin nhắn đó (mở nhật ký thông báo như các bước trên).

xem tin nhắn đã bị thu hồi trên Zalo

Tóm lại. Đây là chức năng lưu nhật ký tin nhắn, thông báo của điện thoại, thông thường mặc định sẽ tắt, chỉ cần bạn bạn lại sẽ thấy được các tin nhắn người khác gửi. Chúc bạn thành công!

Nhiều người tham gia BHXH, BHYT, BHTN có nhiều vấn đề vướng mắc cần được tư vấn, giải quyết. Hãy liên hệ với Tổng đài BHXH Việt Nam Xem số Tổng đài tư vấn BHXH Việt Nam tại đây Đây là số Tổng đài chính thức, các số khác đều không phải của ngành BHXH VN.

Chia sẽ bài viết: