Tải Skype về máy tính ứng dụng chat phổ biến hiện nay

Ở Việt Nam, các ứng dụng Chát ngoài Zalo được nhiều người lựa chọn thì Skype cũng là một ứng dụng rất phổ biến. Skype được nhiều cơ quan, Công ty sử dụng hơn thay vì Zalo, đặc biệt từ khi Zalo thu phí sử dụng khi người dùng sử dụng “nâng cao” thì Skype là một lựa chọn thay thế hoàn hảo.

Ứng dụng Skype hiện tại được cung cấp bản dùng cho máy tính vào cả trên nền tảng di động. Tuy vào mục đích sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn cho phù hợp. Đối với những ai sử dụng trên máy tính thì có thể tải Skype về máy tính hoặc có thể sử dụng bản online trên web. Tuy nhiên việc sử dụng Skype bản cài đặt sẽ đầy đủ hơn.

Đối với ứng dụng Skype ngoài tính năng chat như các ứng dụng khác, thì người dùng có thể gọi video trên toàn thế giớ. Đây là một điều mà Zalo không thể làm được nếu muốn gọi Quốc tế. Ngoài ra cũng có nhiều tính năng như gửi hình ảnh, xóa tin nhắn vừa gửi, chỉnh sửa tin nhắn vừa gửi….

Các biểu tượng cảm xúc của Skype cũng rất đa dạng, không hề thua kém các ứng dụng khác, người dùng có thể tha hồ gửi những biểu tượng cảm xúc trong quá trình gửi tin nhắn để làm phong phú thêm cho đoạn chát.

Tải Skype về máy tính (bản cài đặt)

Các bạn vào link sau: https://www.skype.com/en/get-skype/. Sẽ thấy nút “Get skype for Windows”. Nếu sử dụng các hệ điều hành khác Windows có thể chọn vào mũi tên để chọn phiên bản phù hợp cho hệ điều hành đang sử dụng.

Skype Download

Hướng dẫn cài đặt skype cho máy tính

Sau khi tải về, tiến hành chọn “Open” file vừa tải về.

tải Skype về máy tính

Tiếp theo chọn Install.

cài Skype về máy tính

Quá trình cài đặt diễn ra tương đối nhanh, sau khi cài đặt thành công một cửa sổ hiện lên, bạn hãy chọn “Let’s go”.

skype đăng nhập

Các bước tiếp theo, skype yêu cầu chọn ảnh đại diện, cài đặt âm thanh, cài đặt Video, bạn có thể bỏ các các bước này để đến bước đăng nhập (Skype Login).

skype cho máy tính

Thế là quá trình cài đặt skype trên máy tính đã hoàn thành!

Chia sẽ bài viết: