Game cờ tướng game chinese Chess World, game nhẹ chơi hay

Game cờ tướng từ trước đến nay luôn là một game giải trí hàng đầu được nhiều người lựa chọn. Hiện nay trên internet có rất nhiều game cờ tướng khác nhau. Nhưng game chinese Chess World vẫn luôn nhận được sự đón nhận của nhiều người chơi.

Giao diện ưa nhìn.

Tuy không có đồ họa 3D nhưng với nét màu đơn giản, game chinese Chess World mang đến sự đơn giản cho người chơi khi quá màu mè rối mắt. Với thanh menu ở phía trên, người chơi có thể dễ dàng tùy chọn theo ý thích của mình.

Có thể tùy chỉnh độ khó.

Game có 3 chế độ chơi để phù hợp với trình độ của mọi người chơi. Với những ai vừa mới vào “nghề” thì có thể chọn độ khó “Beginner” (Vào Run -> chọn Beginner). Còn với những “cao thủ” thì có thể lựa chọn cấp độ Intermediater và Intermediater+.

game chinese Chess World

Cũng trong Menu Run. Người chơi có thể tùy chọn chơi với máy hoặc chơi giữa 2 người với nhau, Để cài đặt vào Menu Run -> Player Option.

Nhật ký các nước đi

Bên cạnh bàn cờ tướng sẽ là danh sách các nước đi của 02 bên. Để người chơi có thể xem lại quá trình di chuyển từng nước đi của mình. Ngoài ra người chơi có thể quay lại những nước đi trước đi, nếu cảm thấy nước đi không hợp lý.

game cờ tướng khó

Tốc độ di chuyển quân cờ cực nhanh

Với những game khác, đôi khi chọn cấp độ khó các nước di chuyển sẽ chậm. Nhưng với game chinese Chess World thì dù ở cấp độ nào tốc độ di chuyển quân cờ của máy cũng rất nhanh. Không gây khó chịu cho người chơi, không làm mất thời gian của người chơi.

Tùy chọn được độ lớn của quân cờ.

Để tùy chọn độ lớn của quân cờ, người chơi nhấp chuột phải vào màn hình của bàn cờ, chọn Broad size -> Large. Người chơi còn có thể lưu lại bàn cờ đang chơi, hay thậm chí in màn hình bàn cờ đang chơi.

game cờ tướng trung quốc

Cài đặt dễ dàng.

Với dung lương game rất nhẹ, nên việc cài đặt game chinese Chess World diễn ra rất nhanh chóng và đơn giản. Khi tải game về máy, tiến hành giải nén, sau đó nhấn vào file setup để cài đặt.

cài game cờ tướng

Chọn ok để quá trình cài đặt diễn ra. Sau đó biểu tượng game sẽ xuất hiện trên màn hình.

Tải game về máy

Tên gameDung lượngTải về
Game chinese Chess World378KB

HTML tutorial

Nhiều người tham gia BHXH, BHYT, BHTN có nhiều vấn đề vướng mắc cần được tư vấn, giải quyết. Hãy liên hệ với Tổng đài BHXH Việt Nam Xem số Tổng đài tư vấn BHXH Việt Nam tại đây Đây là số Tổng đài chính thức, các số khác đều không phải của ngành BHXH VN.

Chia sẽ bài viết:

Ý kiến của bạn