Chơi game bắn trứng Dynomite online không cần cài đặt

Game bắn trứng khủng long là một game văn phòng đã từ lâu được nhiều người chơi. Game chỉ đơn giản là bắn những quả trứng của những chú khỉ cung cấp sao cho những quả trứng đó có từ 3 quả cùng màu trở lên là người chơi sẽ được điểm.

Tuy đơn giản nhưng để đạt được điểm cao thì lại vô cùng khó khăn. Vì tốc độ di chuyển của những quả trứng ngày càng nhanh. Áp lực người chơi ngày càng tăng, nếu không “nhanh tay, lẹ mắt” thì sẽ dễ dàng “game over”.

game bắn trứng Dynomite online
Giao diện game bắn trứng khủng long cổ điển

Bên cạnh đó, sau thời gian đầu các quả trứng chỉ có 3 màu thì về sau sẽ xuất hiện thêm các màu khác. Do đó sẽ rất khó để tính toán bố trí các quả trứng hợp lý để dành chiến thắng.

Nhưng game cũng có những phần thưởng giúp người chơi dành điểm cao. Đó là các điểm có thể được x2 hoặc x4 có thể cùng lúc là x2 và x4 đồng nghĩa là x8. Nếu được các phần thưởng này, thì bạn phải thật tranh thủ thời gian ghi được nhiều điểm càng tốt. Ngoài ra cũng có những “quả bom” có thể nổ tung các quả trứng mà không cần 3 màu liên tục. Đặc biệt là có những quả trứng đẩy được toàn bộ quả trứng lên cao để có thể dễ dàng bố trí các quả trứng.

Người chơi có thể lựa chọn tải game bắn trứng khủng long về máy tính để chơi Offline hoặc có thể chơi game bắn trứng Dynomite online không cần cài đặt,

Tải game bắn trứng khủng long PC

Phát hànhDung lượngYêu cầuDownload
PopCap3,7 MBWindows ME/XP/Vista/7/8/8.1

Chơi game bắn trứng Dynomite online

HTML tutorial

Nhiều người tham gia BHXH, BHYT, BHTN có nhiều vấn đề vướng mắc cần được tư vấn, giải quyết. Hãy liên hệ với Tổng đài BHXH Việt Nam Xem số Tổng đài tư vấn BHXH Việt Nam tại đây Đây là số Tổng đài chính thức, các số khác đều không phải của ngành BHXH VN.

Chia sẽ bài viết:

Ý kiến của bạn